fbpx

Nệm cao su Dunlopillo 25cm giá khuyến mãi bao nhiêu? – Dunlopillovietnam.vn

Nệm cao su Dunlopillo 25cm giá khuyến mãi bao nhiêu? – Dunlopillovietnam.vn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nệm cao su Dunlopillo với các kích thước khác nhau. Điều này khiến cho quý khách hàng khi mua nệm gặp không ít bâng khuâng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Dunlopillovietnam.vn sẽ cung cấp thông tin về giá nệm cao su Dunlopillo trên thị trường hiện nay. Mời bạn tham khảo nệm cao su Dunlopillo Latex World Eco với đầy đủ kích thước cho bạn lựa chọn. Tùy vào kích thước mà giá cả khác nhau giữa từng loại. Bạn có thể dựa vào kích thước của giường ngủ hoặc số lượng người nằm mà lựa chọn kích thước phù hợp nhé.

[ Chỉnh sửa ]

Nệm cao su Dunlopillo 25cm giá khuyến mãi bao nhiêu? - Dunlopillovietnam.vn

Nệm cao su Dunlopillo 25cm giá khuyến mãi bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nệm cao su Dunlopillo với các kích thước khác nhau. Điều này khiến cho quý khách hàng khi mua nệm gặp không ít bâng khuâng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Dunlopillovietnam.vn sẽ cung cấp thông tin về giá nệm cao su Dunlopillo trên thị trường hiện nay như: nệm cao su Dunlopillo Latex World Eco, Dunlopillo Latex World Neo,..v..v… cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.
 
Nệm cao su Dunlopillo 25cm giá khuyến mãi bao nhiêu? Muốn biết thông tin này, mời bạn tham khảo nệm cao su Dunlopillo Latex World Eco với đầy đủ kích thước cho bạn lựa chọn như: 160x200x25cm, 180x200x25cm, 200x200x25cm. Tùy vào kích thước mà giá cả khác nhau giữa từng loại. Bạn có thể dựa vào kích thước của giường ngủ hoặc số lượng người nằm mà lựa chọn kích thước phù hợp nhé.

 

Nệm cao su Dunlopillo 25cm giá khuyến mãi bao nhiêu? - Dunlopillovietnam.vn
Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Eco

Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Eco với chiều cao 25cm. Không chỉ là nệm, đó còn là tuyệt tác từ Châu Âu. Do được bổ sung công nghệ mới, cho bạn giấc ngủ ngon, nâng tầm chất lượng cuộc sống với thiết kế gồm 3 lớp cao su:

► Lớp thứ nhất: giúp phân bổ áp lực thông qua các điểm tiếp xúc trên cơ thể

► Lớp thứ hai: giúp nâng đỡ cột sống, tối ưu sự tuần hoàn máu, giúp cho máu lưu thông đều làm cho chân tay không bị tê mỏi, cảm thấy khỏe khoắn khi thức dậy sau một giấc ngủ dài 8 giờ đồng hồ.

► Lớp thứ ba: Thoáng khí, thiết kế phân vùng để nâng đỡ cơ thể một cách tốt nhất, sự thoáng khí giúp loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn có hại.
 
 


==> Đang có chương trình khuyến mãi giảm giá -25%

Bảng Giá Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Eco
 

Kích thước Giá niêm yết (VNĐ) Giá khuyến mãi (VNĐ)
160x200x25cm 42.490.000đ Đang khuyến mãi – liên hệ
180x200x25cm 47.196.000đ Đang khuyến mãi – liên hệ
200x200x25cm 51.895.000đ Đang khuyến mãi – liên hệ
 
 
 

Xem thêm bảng giá nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Eco TẠI ĐÂY.
 
 

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG:

1. Miễn phí vận chuyển nội thành Thành Phố: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Long Xuyên, Vũng Tàu, Vĩnh Long, TP.Nha Trang, Long An, Rạch Giá, Đà Nẵng, Cao Lãnh, Sóc Trăng, Tiền Giang.
2. Hỗ trợ 50% phí vận chuyển các tỉnh thánh khác.
3. Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank, Eximbank, Maritimebank, HSBC, SCB.
 

Qua bài viết trên, Dunlopillovietnam.vn đã cung cấp cho quý khách hàng thông tin về Nệm cao su Dunlopillo 25cm giá khuyến mãi bao nhiêu? Vẫn còn nhiều sản phẩm khác với chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Mời bạn đến ngay Dunlopillovietnam.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
 
Website: http://dunlopillovietnam.vn/
Hotline: 0909 900 325
Showroom:
 http://dunlopillovietnam.vn/Showroom.html
 
 

Dunlopillovietnam.vn
18/04/2019
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.