Câu chuyện thương hiệu

Trong hơn 80 năm, các sản phẩm của Dunlopillo được chế tạo một cách chuyên nghiệp để mang đến cho bạn giấc ngủ ngon nhất. Các giải thưởng đã đạt được là minh chứng cho chất lượng khác biệt của sản phẩm của chúng tôi.

DUNLOPILLO

Phát minh ra Latex

Vào năm 1929, một nhà khoa học đến từ Vương quốc Anh tên là Ông E.A. Murphy đã đưa Dunlopillo latex vào cuộc sống. Đây là thiết bị đầu tiên trên thế giới được tạo ra và giúp mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cho hàng triệu người.

image 159
Rectangle 182

Xây dựng danh tiếng

Theo thời gian, danh tiếng của chúng tôi đã phát triển như một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu và là nhà sản xuất cao su hàng đầu. Chúng tôi liên tục cải tiến công nghệ của mình để tạo ra nhiều đột phá cả trong và ngoài ngành công nghiệp chăn ga gối đệm.

Rectangle 184
Rectangle 185

Người dẫn đầu đổi mới công nghệ trợ giúp giấc ngủ

Ngày nay, bọt cao su Dunlopillo được săn đón nhiều nhờ khả năng đàn hồi và thoải mái, hỗ trợ bền và cảm giác sang trọng. Không chỉ vậy, cao su của chúng tôi có đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn giúp trẻ hóa và cải thiện sức khỏe của khách hàng. Xét cho cùng, chúng ta dành một phần ba cuộc đời để ngủ, vì vậy việc đầu tư vào bộ đồ giường chất lượng hàng đầu là điều hợp lý. Chúng tôi có thể giúp bạn ở đó.

Rectangle 187
Rectangle 188