fbpx

Chọn Size Nệm Như Thế Nào Mới Chuẩn?

Chọn Size Nệm Như Thế Nào Mới Chuẩn?

Mỗi một sản phẩm đều có một thông số riêng và không áp đặt theo một quy chuẩn nào. Chọn Size Nệm Như Thế Nào Mới Chuẩn để bạn có sự lựa chọn cho phù hợp.

[ Chỉnh sửa ]

Chọn Size Nệm Như Thế Nào Mới Chuẩn?

Mỗi một sản phẩm đều có một thông số riêng và không áp đặt theo một quy chuẩn nào. Kích thước nệm cũng không ngoại lệ, dựa vào nhu cầu của khách hàng mà có nhiều kích thước nệm khác nhau. Chính vì sự đa dạng của các kích thước nệm như vậy nên người dùng không biết lựa chọn như thế nào. Dunlopillovietnam.vn sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Chọn Size Nệm Như Thế Nào Mới Chuẩn để bạn có sự lựa chọn cho phù hợp.

 

Chọn Size Nệm Như Thế Nào Mới Chuẩn?
Chọn Size nệm như thế nào mới chuẩn? | Dunlopillovietnam.vn

 
Khi mua nệm bạn nên chọn chiếc nệm có chiều dài hơn so với cơ thể bạn 15cm để bạn có thể nằm trọn trong chiếc nệm, cơ thể không bị lọt ra ngoài nhằm tạo sự thoải mái. Đối với chiều rộng, bạn nên cân nhắc số lượng người nằm để chọn kích thước tương ứng. Kích thước được chọn phải đảm bảo mức độ thoải mái nằm ngửa với tay kê dưới đầu, và khuỷa tay của 2 người hông chạm vào nhau.

 

Chọn Size Nệm Như Thế Nào Mới Chuẩn?
Các kích thước nệm tiêu chuẩn hiện có trên thị trường

1. Nệm kích cỡ King (1m8x2m)


Kích thước Nệm King rộng rãi và phù hợp với 2 người nằm, dành cho gia đình nhỏ với 2 vợ chồng và một em bé. Nếu bạn là người cử động nhiều hoặc lăn quay khi ngủ thì đây là lựa chọn phù hợp. Nệm rộng sẽ không làm ảnh hưởng giấc ngủ của người bên cạnh khi bạn xoay trở mình.

Khi mua nệm bạn nên đo đạc đồ nội thất trong phòng để lựa chọn size hợp lý và đảm bảo lối đi cũng như không gian thoáng đãng cho căn phòng. Đối với size nệm King phòng ngủ nên có kích thước 3mx4m. Nếu sử dụng giường thì nên đo hẳn chính xác độ lọt phòng.
 

2. Nệm kích cỡ Queen (1m6x2m)


 
Đây là kích thước được yêu thích nhất vì nó phù hợp với các cặp vợ chồng. Nếu là cặp đôi mới cưới thì đây là sự lựa chọn tuyệt với. độ rộng trung bình của vai người trưởng thành là 35-45cm, mỗi người đều có một không gian vừa đủ thoải mái cho mình và cũng không quá xa.

Kích thước này cũng không quá to đối với những người thích nằm một mình. Không chỉ vậy, mà còn vừa đủ vừa vặn cho phần lớn các diện tích phòng ngủ.
 

3. Nệm kích cỡ Full (1m4x2m)


Với những bạn trẻ mới lớn thích sống trong không gian riêng tư rộng rãi vừa phải thì size full 1m4x2m sẽ vô cùng thoải mái. Một chiếc nệm thật thoải mái, cùng drap giường màu nhẹ, vài bức tranh nhỏ cùng với một chiếc đèn ngủ cách điệu, căn phòng ngủ nhỏ nhắn đã trở nên thật đặc biệt, phong cách mà không cần quá nhiều nội thất rườm rà vẫn toát lên sự năng động của gia chủ
 

4. Nệm kích thước Single (1m2x2m)


Kích thước 1m2x2m sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho việc ngủ một mình. Cùng với việc trang trí một chiếc đèn ngủ, một bộ bàn ghế nhỏ để làm việc hay học hành sẽ vô cùng tiện lợi. Nó phù hợp cho những căn phòng của các bạn trẻ độc thân.

Kích thước này cũng rất phù hợp cho trẻ em, không quá nhỏ mà cũng không quá to với các bé từ 2-12 tuổi. Các loại nệm có tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm, cùng với tốt độ phát triển trung bình của các bé cũng ở khoảng 6 cm mỗi năm từ sau năm tuổi thứ 3 cho đến trước tuổi dậy thì. Qua đó, sau khoảng 10 năm thì chiếc nệm bạn chọn cho bé khi còn nhỏ cũng đã vừa đến thời gian cần thay để đảm bảo sức khỏe, và các bé cũng sẽ đã phát triển đủ để thay một chiếc nệm mới lớn hơn.
 

5. Nệm kích thước Single nhỏ (1mx2m)


Giống như trên, kích cỡ nệm 1m cũng rất phù hợp cho trẻ em, không quá nhỏ mà cũng không quá to với các bé từ 2-12 tuổi. Nếu nhà có từ 2-3 đứa trẻ thì việc trang bị giường tầng giúp tiết kiệm được không gian nhà ở.
 

 
Bài viết trên,
Dunlopillovietnam.vn đã phân loại các kích thước nệm cũng như đối tượng người nằm. Hy vọng, qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình một size nệm chuẩn không cần chỉnh.

 

Dunlopillovietnam.vn
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.