fbpx

Kinh nghiệm chọn nệm cho người cao tuổi

Kinh nghiệm chọn nệm cho người cao tuổi

Từ U50 trở đi, xương sẽ bắt đầu bị thoái hóa và mắc các chứng bệnh về xương khớp, cột sống như đau lưng, đau cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai. Đặc biệt là về đêm các cơn đau này hoành hành kéo dài gây khó ngủ. Vì vậy việc lựa chọn nệm phù hợp sẽ giúp chăm sóc và cải thiện được giấc ngủ, duy trì sức khỏe cho những người cao tuổi.Theo các chuyên gia về xương khớp của các bệnh viện, trường đại học. Việc chọn nệm thích hợp sẽ đẩy lùi các di chứng về cột sống. Vì vậy, hôm nay Dunlopillovietnam.vn chia sẽ với quý khách Kinh nghiệm chọn nệm cho người cao tuổi để giải quyết mối lo về các bệnh xương khớp

[ Chỉnh sửa ]

Kinh nghiệm chọn nệm cho người cao tuổi

Người cao tuổi từ U50 trở lên thì xương bắt đầu có hiện tượng lão hóa, những người tập thể thao nhiều xương sẽ chắc khỏe hơn những người không vận động. Nhưng với cuộc sống bận rộn như hiện nay, không phải ai cũng có thời gian để tập thể dục. Từ U50 trở đi, xương sẽ bắt đầu bị thoái hóa và mắc các chứng bệnh về xương khớp, cột sống như đau lưng, đau cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai,….Đặc biệt là về đêm các cơn đau này hoành hành kéo dài gây khó ngủ. Vì vậy việc lựa chọn nệm phù hợp sẽ giúp chăm sóc và cải thiện được giấc ngủ, duy trì sức khỏe cho những người cao tuổi.
 

 

ne1bb87m20cho20ngc6b0e1bb9di20gic3a0
Càng lớn tuổi càng khó đi vào giấc ngủ hơn 

Theo các chuyên gia về xương khớp của các bệnh viện, trường đại học. Việc chọn nệm thích hợp sẽ đẩy lùi các di chứng về cột sống. Vì vậy, hôm nay Dunlopillovietnam.vn chia sẽ với quý khách Kinh nghiệm chọn nệm cho người cao tuổi để giải quyết mối lo về các bệnh xương khớp
 
 

Chọn nệm cho người cao tuổi cần lưu ý:

 

1. Độ đàn hồi

 
Độ đàn hồi là tiêu chí đầu tiên để đánh giá cũng như lựa chọn nệm có phù hợp hay không. Cách chính xác và đơn giản để xác định độ đàn hồi là dùng tay ấn nhẹ và nằm thử nệm để chắc chắn rằng nệm đó phù hợp với cơ thể mình. Không nên chọn nệm cứng quá và cũng không nên chọn nệm quá mềm. Nệm có độ đàn hồi tương đối là tốt nhất. Vì nệm quá cứng sẽ làm cho vai, hông chịu áp lực cao khiến bệnh không những không khỏi mà càng trầm trọng hơn. Nệm quá mềm sẽ làm cong cột sống vì độ lún sẽ cảm thấy đau nhức khó chịu.
 

 

dc3b9ng20tay20e1baa5n20ne1bb87m
Dùng tay ấn nhẹ vào nệm để cảm nhận độ đàn hồi

 

2. Độ dày

Không nên chọn nệm có độ dày quá cao vì chân của những người cao tuổi rất yếu, đi đứng khó khăn nếu chọn độ dày quá cao sẽ gây khó khăn cho họ khi lên xuống giường.
Bạn nên chọn nệm có độ dày tương đối từ 10 đến 15cm là hợp lý nhất. Với mức độ dày này, sự lưu thông khí và độ thông thoáng cũng tốt hơn các loại nệm có độ cao thấp.
 
 

Hiện nay Dunlopillo có các dòng nệm phổ biến như: nệm cao su, nệm lò xo ( nệm lò xo liên kết, nệm lò xo túi liên kết, nệm lò xo túi độc lập).
 
Nệm cao su: Hỗ trợ nâng đỡ cơ thể một cách hoàn hảo, đảm bảo sự lưu thông khí. Khối cao su vững chắc và đậm đặc giúp tấm nệm đạt được sự cân bằng ổn định. Với công nghệ mới, thiết kế để cung cấp đường viền và hỗ trợ tối đa cơ thể.
 

 

nem cao su dunlopillo latex world
Nệm cao su Dunlopillo Latex World Relax

Xem thêm bảng giá nệm cao su TẠI ĐÂY

Nệm lò xo: Thiết kế lò xo túi độc lập sắp xếp dạng so le giảm thiểu tối đa chuyển động cơ thể gây tác động đến người nằm, đồng thời, mang đến sự hỗ trợ vượt bậc cho cột sống. Vải bọc được xử lý kháng khuẩn, chống nấm mốc, ngăn chặn các vấn đề gây ảnh hưởng sức khỏe.
 
 

duchess21
Nệm lò xo Dunlopillo Duchess

Xem thêm bảng giá nệm lò xo TẠI ĐÂY
 

Thông qua những chia sẻ trên, Dunlopillovietnam.vn mong rằng bạn có nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn cho ông, bà, cha, mẹ mình tấm nệm thích hợp mang lại giấc ngủ thật ngon để đảm bảo sức khỏe tốt. Muốn biết them thông tin lựa chọn. 

 

ne1bb87m20ngc6b0e1bb9di20gic3a0
Chọn đúng chiếc nệm sẽ cải thiện được sức khỏe khiến tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ

Mời quý khách đến Dunlopillovietnam.vn để các nhân viên tư vấn hỗ trợ cho bạn chọn nệm ưng ý.
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
 
Website:
 http://dunlopillovietnam.vn/
Hotline: 0909 900 325
Showroom:
 http://dunlopillovietnam.vn/Showroom.html
 
 

Dunlopillovietnam.vn
24/04/2019
 
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.