fbpx

Tư vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo

Tư vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo

Dunlopillovietnam.vn sẽ Tư Vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo phù hợp với bạn hy vọng giúp các bạn dễ dàng chọn được chiếc nệm ưng ý.

[ Chỉnh sửa ]

Tư vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo

Ngày nay, nệm là sản phẩm không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Nó là nhu cầu thiết yếu và hầu hết các hộ gia đình việt đều đều tậu được cho mình một tấm nệm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người mắc sai lầm khi chọn kích thước nệm không phù hợp với size giường hoặc số lượng người nằm. Sau đây, Dunlopillovietnam.vn sẽ Tư Vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo phù hợp với bạn hy vọng giúp các bạn dễ dàng chọn được chiếc nệm ưng ý.

Hiện nay trên thị trường nệm có đa dạng các kích thước phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Kích thước nệm phổ biến như 100x200cm hoặc 120x200cm và nhiều kích thước khác nữa

 

1. Nệm đơn


 

Tư vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo

Đây là sản phẩm phù hợp với những chiếc giường có kích thước nhỏ và phù hợp dùng cho 1 người nằm. Kích thước nệm đơn phổ biến hiện nay như: 100x200cm hoặc 120x200cm.
 

 

2. Nệm đôi


 

Tư vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo

Các kích thước nệm chuẩn dành cho giường đôi gồm các size như 160x200cm. Đây là những chiếc nệm dành cho những căn phòng có diện tích rộng rãi. Những chiếc nệm này thường đáp ứng nhu cầu cho 2-3 người nằm ừng với số thành viên trong một gia đình nhỏ.

 

3. Nệm 3 – 4 người nằm


Nệm kích cỡ 180x200cm hoặc 200x200cm,220x200cm sẽ phù hợp cho gia đình 3 thành viên. Một chiếc nệm size lớn sẽ đáp ứng tối đa cho số lượng người nằm cho gia đình nhỏ của bạn. Việc lựa chọn đúng size khi ngủ người nằm sẽ cảm thấy thoải mái, rộng rãi, mát mẻ, không bị gò bó, vướng tay vướng chân khi ngủ.

Nếu giường nhà bạn có kích cỡ hoàn toàn khác size chuẩn, biết được vấn đề bất cập đó, công ty nệm sẽ hỗ trợ đặt thệm thao kích thước giường  mà chủ sở hữu yêu cầu. Việc của bạn là đo đạc chính xác độ lọt lòng giường và bào bên phía nhà cung cấp.
 

Tư vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo

Khi nói về một chiếc nệm, người ta sẽ nói về 3 yếu tố cơ bản, đó là chiều rộng, chiều dài và chiều cao của nệm. Vì vậy để sở hữu một chiếc nệm ưng ý đòi hỏi trước khi mua nệm phải xác định kích thước nệm, nếu mà bạn sử dụng giường thì hãy đo đạc chính xác số đo trong lòng của chiếc giường này theo chiều dài và chiều rộng. Do chuẩn kích thước giúp bạn mua chiếc nệm đúng chuẩn không bị chênh lệch khi đặt vào giường.

 

4. Với nệm cao su Dunlopillo


Kích thước lựa chọn phổ biến nhất đó là 160x200cm hoặc 180x200cm, nếu chiếc nệm chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho 1 người thì bạn có thể chọn size 100x200cm hoặc 120x200cm
 

Tư vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo

Nói về chiều cao nệm thì tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế gia đình mình để lựa chọn. tuy nhiên, độ cao lý tưởng cho chiếc nệm thường là 10cm sẽ đáp ứng tối đa về độ đàn hồi khi bạn nằm. Đối với nệm cao su thì thông số chung của bề dày là 5cm, 10cm, 15cm, 20cm.

 

5. Với nệm lò xo Dunlopillo


Khác với nệm cao su Duunlopillo, nệm lò xo Dunlopillo được sản xuất với độ cao turng bình từ 20cm trở lên. Bởi hệ thống các con lò xo khá cao, kết hợp với lớp nệm lót bên trên nhằm đem lại sự êm ái, dễ chịu và có độ nhún. Thường thì nệm lò xo có các kích thước chuẩn như 100×200, 120×200, 140×200, 160×200, 180×200, 200×200 và chiều cao cũng đa dạng tùy loại.
 

Tư vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo

→ Tham khảo thêm các sản phẩm nệm cao su, nệm lò xo của Dunlopillo

Qua bài viết Tư Vấn chọn kích thước nệm Dunlopillo, chúng tôi hy vọng bạn có thêm thông tin để chọn được chiếc nệm thích hợp với không gian phòng ngủ và nhu cầu của quý khách hàng. Hãy đồng hành cùng Dunlopillovietnam.vn để có thêm thật nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

 

Dunlopillovietnam.vn

 
 
 
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.