fbpx

Top 3 Nệm Dành Cho Dự Án Khách Sạn

Top 3 Nệm Dành Cho Dự Án Khách Sạn

Bạn là chủ đầu tư trong các dự án khách sạn, nhà nghỉ lớn thì chắc hẳn sẽ luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp khách hàng của mình có những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất khi đến với khách sạn của bạn. Vậy chọn nệm nào sẽ phù hợp cho khách sạn của bạn? Qua bài viết Top 3 Dành Cho Dự Án Khách Sạn, Dunlopillovietnam.vn sẽ cung cấp thông tin về 3 chiếc cao cấp đang là xu hướng trong các dự án khách sạn lớn tại các thành phố lớn

[ Chỉnh sửa ]

Top 3 Nệm Dành Cho Dự Án Khách Sạn

Bạn là chủ đầu tư trong các dự án khách sạn, nhà nghỉ lớn thì chắc hẳn sẽ luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp khách hàng của mình có những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất khi đến với khách sạn của bạn. Đồng thời thu hút lượt khách đến nhiều hơn. Những chiếc nệm dành cho khách sạn bao giờ cũng thoải mái mà khiến cho khách hàng lúc nào cũng thắc mắc vì sao nệm của khách sạn lại ngủ ngon hơn chiếc nệm của gia đình đến vậy làm cho họ không muốn rời đi. Vậy chọn nệm nào sẽ phù hợp cho khách sạn của bạn? Qua bài viết Top 3 Dành Cho Dự Án Khách SạnDunlopillovietnam.vn sẽ cung cấp thông tin về 3 chiếc nệm cao cấp đang là xu hướng trong các dự án khách sạn lớn tại các thành phố lớn đặc biệt là các khu du lịch như Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang…Cùng tham khảo nhé.

 

1. Nệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel

 
Đây là dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho các khách sạn hoặc căn hộ cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắc khe về an toàn cháy nổ. Toàn bộ khung nệm được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của nệm. Lò xo được xử lý nhiệt luyện, chất lượng tốt nhất tạo cho cơ thể thoải mái hơn.

Lớp đệm polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí. Có khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, kháng nấm mốc.

 

Top 3 nệm dành cho dự án khách sạn - Dunlopillovietnam.vn
Nệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel

Xem thêm bảng giá Nệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel TẠI ĐÂY

2. Nệm lò xo Khách sạn Dunlopillo Contract CPS

Bộ sản phẩm Contract hứa hẹn mang đến cho khách hàng của bạn một giấc ngủ an lành trên tấm nệm có độ bền cao mà vẫn thoải mái, thư giãn tuyệt đối.
Tính năng Lò xo túi cao 14cm cao cấp được ưa chuộng trong các khách sạn hàng đầu, có khả năng nâng đỡ, hỗ trợ tốt cũng như độ bền cao. Tối ưu hóa độ bền nhờ vào lớp Foam và Polyurethane. Lò xo được xử lý nhiệt luyện, chất lượng tốt nhất tạo cho cơ thể thoải mái hơn.

 

Top 3 nệm dành cho dự án khách sạn - Dunlopillovietnam.vn
Nệm lò xo Khách sạn Dunlopillo Contract CPS

 Xem thêm bảng giá Nệm Dunlopillo Contract CPS TẠI ĐÂY

3. Nệm lò xo Khách sạn Contract IPS

Nệm lò xo Khách sạn Contract IPS sử dụng nguyên liệu có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Nệm cao 23cm, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về cháy nổ. Kháng khuẩn, nấm mốc. Hỗ trợ nâng đỡ cơ thể hoàn hảo từ đầu đến chân giúp người nằm luôn cảm thấy được thư giản tuyệt đối. Đây là sản phẩm tiêu biếu dành cho các khách sạn sang trọng. 

 

Top 3 nệm dành cho dự án khách sạn - Dunlopillovietnam.vn
Nệm lò xo Khách sạn Contract IPS

Xem thêm bảng giá Nệm Contract IPS TẠI ĐÂY

Ngoài ra tại Dunlopillovietnam.vn còn có nhiều mẫu mã nệm Dunlopillo đẹp mắt cùng nhiều mức giá phân khúc từ tầm trung cho đến cao cấp nhằm giúp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sắm sản phẩm. Bên cạnh đó các sản phẩm phụ kiện khách sạn như: Chăn-Drap-Gối, Divan, bảo vệ nệm,…cũng tiêu thụ mạnh trên khắp cả nước. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
 
Website: https://dunlopillovietnam.vn/
Hotline: 0909 900 325
Showroom:
 https://dunlopillovietnam.vn/Showroom.html 

 

Dunlopillovietnam.vn
25/05/2019
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.