fbpx

Đại Lý Nệm Dunlopillo Tại Quận 10

Đại Lý Nệm Dunlopillo Tại Quận 10

Giao hàng miễn phí và nhanh chóng, cùng nhiều sản phẩm của dòng nệm Dunlopillo như : nệm lò xo liên kết , nệm lò xo túi liên kết, nệm lò xo túi độc lập, nệm cao su … khuyến mãi giảm giá cùng nhiều quà tặng giá trị dành cho khách hàng mua nệm ở tại đại lý nệm Dunlopillo quận 10. Địa chỉ cửa hàng: 49 Lý Thái Tổ, Phường 1, Q.10, TP.HCM. Liên hệ: 0902 383 325.

[ Chỉnh sửa ]

Đại Lý Nệm Dunlopillo Tại Quận 10

 

Giao hàng miễn phí và nhanh chóng, cùng nhiều sản phẩm của dòng nệm Dunlopillo như : nệm lò xo liên kết , nệm lò xo túi liên kết, nệm lò xo túi độc lập, nệm cao su … khuyến mãi giảm giá cùng nhiều quà tặng giá trị dành cho khách hàng mua nệm ở tại đại lý nệm Dunlopillo quận 10.

Địa chỉ cửa hàng: 49 Lý Thái Tổ, Phường 1, Q.10, TP.HCM.
Liên hệ: 0902 383 325.

 

Đại Lý Nệm Dunlopillo Tại Quận 10
Đại Lý Nệm Dunlopillo Tại Quận 10 | Dunlopillovietnam.vn

 
Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số dòng sản phẩm nổi bật của dòng nệm Dunlopillo, ngoài ra còn rất rất nhiều nhưng sản phẩm khác ở ngay tại đại lý quận 10. Quý khách hàng có thể ghé qua cửa hàng chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất, và có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
 

1. Nệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel
 
+ Sử dụng nguyên liệu có khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Lớp đệm polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí
 
+ Hệ thống lò xo Bonnel cao 14cm tạo sự bền chắc tạo sự thoải mái cho người sử dụng và ngoài ra nệm còn có khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc. Toàn bộ khung nệm được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của nệm.
 

 

Đại Lý Nệm Dunlopillo Tại Quận 10
Nệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel

 

 
>>>> Xem chi tiết bảng giá và các chương trình khuyến mãi của Nệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel TẠI ĐÂY 

 
2. Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Relax
 
+ Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Relax với độ cao 10cm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao su nhập khẩu từ hoàn toàn từ Châu Âu.
 
+ Công nghệ Bodyfit hỗ trợ tới đa cho cơ thể, và phù hợp với tất cả các tư thế ngủ. Thoáng khí giúp tránh sự bí bách da khi nằm. 
 
+ Sử dụng công nghệ Nano Silver là một nhóm các hạt bạc kích cỡ nano đã được kiểm nghiệm để phòng ngừa và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Do vậy, nệm có tính năng kháng khuẩn cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 

 

Đại Lý Nệm Dunlopillo Tại Quận 10
Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Relax

 

>>>> Xem chi tiết bảng giá và các chương trình khuyến mãi của Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Relax TẠI ĐÂY 

 
3. Nệm lò xo túi Dunlopillo Duchess
 
+ Nệm lò xo túi Dunlopillo Duchess được sản xuất với những nguyên vật liệu thép được nhập khẩu từ Châu Âu. Thiết kế lò xo túi độc lập, sắp xếp dạng so le, giảm thiểu tối đa chuyển động cơ thể gây tác động đến người nằm cùng, mang đến sự hỗ trợ vượt bậc cho cột sống.
 
+ Vải bọc được xử lý với tính năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, ngăn chặn các vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Giúp vệ sinh phòng ngừa và hạn chế dị ứng trên vải, kiểm soát vô số loại vi khuẩn trên vải.

 

Đại Lý Nệm Dunlopillo Tại Quận 10
Nệm lò xo túi Dunlopillo Duchess

 
>>>> Xem chi tiết bảng giá và các chương trình khuyến mãi của Nệm lò xo túi Dunlopillo Duchess
TẠI ĐÂY 
 

4. Nệm lò xo Dunlopillo Marilyn
 
+ Nệm lò xo Dunlopillo Marilyn được sản xuất với hệ thống lò xo độc quyền, ngoại nhập Norm Active. Thiết kế đặc biệt với 3 vùng khác nhau tạo sự cân bằng cho trọng lượng cơ thể
 
+ Sử dụng sản phẩm Dunlopillo Marilyn giúp giấc ngủ sâu, mỗi buổi sáng thức giấc tinh thần sẽ minh mẫn vì giấc ngủ sâu không còn chập chờn.

 

Đại Lý Nệm Dunlopillo Tại Quận 10
Nệm lò xo Dunlopillo Marilyn

 

 
>>>> Xem chi tiết bảng giá và các chương trình khuyến mãi của Nệm lò xo Dunlopillo Marilyn TẠI ĐÂY 

 
5. Nệm lò xo Dunlopillo Diamond Grande
 
+ Với nguồn nguyên liệu thép nhập khẩu cao cấp trải qua quá trình nhiệt luyện tạo nên hệ  thống con lò xo chắc chắn, bền vững hỗ trợ tối đa cho cột sống lưng một cách tốt nhất.
 
+ Áp dụng công nghệ Sanitized xử lý kháng khuẩn giúp nệm được giữ ở trạng thái sạch sẽ, an toàn và không gây hại cho sức khỏe người dùng.
 

 

Đại Lý Nệm Dunlopillo Tại Quận 10
Nệm lò xo Dunlopillo Diamond Grande

>>>> Xem chi tiết bảng giá và các chương trình khuyến mãi của Nệm lò xo Dunlopillo Diamond TẠI ĐÂY 

 

►►►► Xem thêm chi tiết các dòng sản phẩm nệm Dunlopillo TẠI ĐÂY  

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ: 
Website:
https://dunlopillovietnam.vn/   
Hotline: 0902 383 325
Showroom:
https://dunlopillovietnam.vn/Showroom.html   

 

Dunlopillovietnam.vn
6/8/2019

 
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.