fbpx

So Sánh Nệm Lò Xo Liên Kết Với Nệm Lò Xo Túi Liên Kết

So Sánh Nệm Lò Xo Liên Kết Với Nệm Lò Xo Túi Liên Kết

Nhiều khách hàng đến với Dunlopillovietnam.vn, khi được tư vấn chọn mua, thường thắc mắc các điểm giống và khác nhau ở nệm lò xo túi liên kết và nệm lò xo liên kết. Hôm nay, hãy cùng Dunlopillovietnam.vn phân tích…

[ Chỉnh sửa ]

So Sánh Nệm Lò Xo Liên Kết Với Nệm Lò Xo Túi Liên Kết

Thương hiệu nệm Dunlopillo – nhà sản xuất đệm số 1 tại Châu Âu. Mỗi một sản phẩm của Dunlopillo sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và đánh giá chất lượng đạt chuẩn mới được bán ra thị trường. Do đó, luôn được chào đón bởi thị trường Quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Dunlopillovietnam.vn – đại lý cấp 1 của Dunlopillo tại Việt Nam – cung cấp 4 dòng nệm lò xo chính với 4 tên gọi khác nhau: nệm lò xo túi độc lập, nệm lò xo túi 1 sợi, nệm là xo liên kết và nệm lò xo túi liên kết. Mỗi loại có những kết cấu riêng làm nên tên gọi của chúng. 

 

Nhiều khách hàng đến với Dunlopillovietnam.vn, khi được tư vấn chọn mua, thường thắc mắc các điểm giống và khác nhau ở nệm lò xo túi liên kết và nệm lò xo liên kết. Hôm nay, hãy cùng Dunlopillovietnam.vn đi phân tích so sánh nệm lò xo túi liên kết và nệm lò xo liên kết có những ưu nhược điểm gì, giống và khác nhau như thế nào nhé!
 

1. KẾT CẤU

♦ Nệm lò xo liên kết:

So Sánh Nệm Lò Xo Liên Kết Với Nệm Lò Xo Túi Liên Kết

 

  • Nệm lò xo liên kết là loại nệm có hệ thống khung lò xo liên kết. Hiểu theo cách cơ bản nhất thì nệm được làm từ những lò xo đứng song song nhau. Lực tác động lên nệm được giãn đều qua hệ thống liên kết các sợi dây thép lại với nhau.

  • Phần khung lò xo liên kết bao gồm các con lò xo xoắn ốc, các sợi thép dập xoắn ốc kết nối với các con lò xo cường lực, giúp khung lò xo ổn định vững chắc.

♦ Nệm lò xo túi liên kết:

  • Nệm lò xo túi liên kết có từ 2 đến 3 lò xo trong cùng 1 túi vải. Các túi vải đặt song song với nhau. Khung lò xo cũng được kết chặt với nhau, tạo ra độ cứng chắc bền vững, hạn chế tối đa tình trạng xẹp lún và xô lệch sau thời gian dài sử dụng.

  • Giảm ma sát giữa các lò xo, giảm tối đa độ rung lắc và phát ra tiếng động khi trở mình.
     

    2. ĐỘ DÀY

  • Nệm lò xo liên kết tại Dunlopillovietnam.vn có độ dày từ 23cm – 24cm.
  • Nệm lò xo túi liên kết Dunlopillo có độ dày từ 25cm – 29cm.

 

3. ĐỘ ÊM ÁI

Lớp bọc đệm được may từ chất liệu vải cao cấp, mềm mịn. Đường may sắc sảo tinh tế, hoa văn nhẹ nhàng thanh thoát. Cả hai đều được đánh giá cao về khoản tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nằm. Đồng thời gia tăng thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

 

So Sánh Nệm Lò Xo Liên Kết Với Nệm Lò Xo Túi Liên Kết

Riêng Nệm lò xo túi liên kết có lớp đệm bồi foam bên trên, giúp cho nệm có độ mềm hơn so với nệm liên kết. Ôm sát cơ thể người nằm, giữ cho tư thế ngủ đúng là cột sống luôn thẳng.

Tùy nhu cầu sử dụng nệm có độ cứng, mềm hay vừa phải mà có sự lựa chọn các dòng nệm khác nhau.
 

4. ĐỘ THOÁNG KHÍ

Cả hai dòng nệm nhìn chung khá tương đồng về độ thoáng khí. Chúng đều có số lượng khoảng hở vừa phải, đảm bảo sự nâng đỡ tối đa nhưng vẫn cho phép không khí được luân chuyển dễ dàng. Bạn có thể yên tâm sử dụng quanh năm mà không gặp phải tình trạng hầm nóng, bí hơi.
 

5. THỜI HẠN BẢO HÀNH

Để giữ cho chất lượng giấc ngủ được lâu dài, hai dòng nệm đều có thời gian bảo hành lên đến 10 năm, tính từ ngày người dùng nhận nệm.
 

6. GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

Sở hữu các ưu nhược điểm tương đối khác nhau nên giá thành cũng có sự chênh lệch. Nệm lò xo túi liên kết có giá “nhỉnh hơn” so với nệm lò xo túi liên kết.
 

 

Hi vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn chọn được tấm nệm ứng ý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Dunlopillo, hãy tham khảo thêm thông tin tại website dunlopillovietnam.vn
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.