fbpx

Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?

Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?

Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ? Giấc ngủ nó ảnh hưởng tới tinh thần và cơ thể của mỗi con người, bạn có giấc ngủ ngon thì cơ thể bạn sảng khoái, thoải mái. Ngoài ra đối với trẻ nhỏ nó còn là sự phát triển mạnh mẽ của cơ thể. Mà đệm là 1 vật dụng có liên quan rất mật thiết với giấc ngủ của mình, bạn muốn có giấc ngủ ngon thì bạn phải biết chọn những chiếc đệm phù hợp và tạo ra được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái cho bạn.

[ Chỉnh sửa ]

Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?

Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?

 Ảnh hưởng và sự quan trọng của giấc ngủ luôn là vấn đề lo lắng đối với mọi gia đình trên toàn thế giới. Giấc ngủ nó ảnh hưởng tới tinh thần và cơ thể của mỗi con người, bạn có giấc ngủ ngon thì cơ thể bạn sảng khoái, thoải mái. Ngoài ra đối với trẻ nhỏ nó còn là sự phát triển mạnh mẽ của cơ thể. Mà đệm là 1 vật dụng có liên quan rất mật thiết với giấc ngủ của mình, bạn muốn có giấc ngủ ngon thì bạn phải biết chọn những chiếc đệm phù hợp và tạo ra được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái cho bạn.  Bài viết này Dunlopillovietnam sẽ cung cấp cho các bạn thông tin Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì? Tốt cho sức khỏe, duy trì được giấc ngủ sâu cả đêm.

 

Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?
Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?

Trước tiên chúng tôi muốn khẳng định với các bạn là một tấm nệm lò xo tốt sẽ giúp cho người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái và hoàn toàn sảng khoái, không bị đau nhức lưng cũng như ảnh hưởng đến cột sống lưng như mọi người vẫn nghĩ nhé.
 
– Cột sống con người có cấu tạo theo đường cong nhìn từ phía bên và là đường thẳng khi nhìn từ phía sau, nệm lò xo với chức năng hỗ trợ trọng lực của cơ thể, giúp hệ xương sống có được trạng thái tự nhiên nhất từ đó làm giảm quá trình ức chế và thoái hoá xương. Do đó, việc nằm nệm lò xo chỉ tốt cho hệ xương chứ hoàn toàn không có hại. Chúng ta chỉ bị đau mỏi lưng khi nằm nệm quá mềm hoặc quá cứng bởi khi đó hệ xương bị cong vẹo khác thường, gây hiện tượng đau mỏi.

 

Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?
Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?

 

– Cột sống con người có cấu tạo theo đường cong nhìn từ phía bên và là đường thẳng khi nhìn từ phía sau, đệm lò xo với chức năng hỗ trợ trọng lực sẽ giúp hệ xương sống có được trạng thái tự nhiên nhất từ đó làm giảm quá trình ức chế và thoái hoá xương. Do đó, nằm đệm lò xo chỉ tốt cho hệ xương chứ hoàn toàn không có hại. Chúng ta chỉ bị đau mỏi lưng khi nằm đệm quá mềm hoặc quá cứng bởi khi đó hệ xương bị cong vẹo khác thường, gây hiện tượng đau mỏi.
 

Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?
Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?

 

– Đệm lò xo với tính năng đàn hồi của lò xo giúp không khí bên trong đệm lưu thông, trao đổi. Đây là yếu tố khiến cho đệm lò xo trở nên thông thoáng hơn, bề mặt đệm tản nhiệt tốt hơn giúp người nằm không bị nóng bí tạo giấc ngủ ngon.

– Ngày nay với công nghệ tiên tiến, cùng với các nghiên cứu khoa học nghiêm túc cho ra đời các loại đệm lò xo cao cấp có thể hỗ trợ cơ thể tối ưu, giải phóng hệ cơ, chống bó cứng. Khi cơ thể được hoàn toàn thư giãn chúng ta sẽ không còn cảm giác đau mỏi

Với những người bị đau lưng thì chiếc nệm như thế nào sẽ phù hợp?

– Hiện nay, dòng sản phẩm Nệm Bông Ép là dòng sản phẩm đang được khách hàng có vấn đề đau lưng tin dùng và ưng chuộng trong thời buổi hiện nay.

 

Người Bị Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì Cho Tốt ?
Nệm Bông Ép Everon Artemis

– Ngoài việc được thiết kế bằng vải gấm hoa cao cấp nhập khẩu, nệm Nệm Bông Ép Everon Artemis còn có một mặt sử dụng lớp bông Advansa cao cấp nhập khẩu từ Đức với các đặc tính ngăn ngừa vật ký sinh, chống nấm, chống nhiễm khuẩn, bền chắc, sợi kết cấu 4 lỗ. Giúp cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng và không gây cong võng cột sống, giúp phòng tránh các triệu chứng mệt mỏi sau khi ngủ. Đặc biệt, bông ép cách nhiệt nên độ bền rất cao, thông thoáng và lưu thông khí mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nằm.

Thời gian sử dụng nệm bao lâu thì nên thay mới?
 

Bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có một tuổi thọ nhất định, dù là chiếc nệm tốt nhất, đắt tiền nhất nhưng nó cũng sẽ dần “già” yếu theo thòi gian, mất đi sự thoải mái. Theo các chuyên gia cho rằng một chiếc nệm nên được thay sau khi sử dụng từ 8-10 năm. Sau thời gian trên, có những chiếc nệm tuy chưa hỏng, chưa xẹp lún nhưng về tính vệ sinh và để đảm bảo cho sức khỏe cũng như sự thoải mái khi ngủ bạn nên thay một chiếc nệm mới để mang lại sự tiện nghi, dễ chịu, đặc biệt là đối với những bệnh nhân có vấn đề về xương khớp

 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho viêc chọn một tấm nệm phù hợp nhất cho thể trạng của bạn nhé ^^

——->>> Tham khảo thêm một số sản phẩm, và cập nhật giá mới nhất của Nệm Dunlopillo tại  ĐÂY

 

Dunlopillovietnam.vn

 

 
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.