fbpx

Nệm Dunlopillo 20cm Giá Khuyến Mãi Bao Nhiêu? – Dunlopillovietnam.vn

Nệm Dunlopillo 20cm Giá Khuyến Mãi Bao Nhiêu? – Dunlopillovietnam.vn

Nệm Dunlopillo 20cm Giá Khuyến Mãi Bao Nhiêu? Dunlopillovietnam.vn từ lâu đã trở thành một cái tên đáng tin cậy trong lòng của quý khách hàng. Sự uy tín và chất lượng sản phẩm đã mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Hiện nay, Dunlopillo đã có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng với chương trình khuyến mãi giá hấp dẫn. Bài viết dưới đây, Dunlopillovietnam.vn sẽ giới thiệu đến bạn thông tin mua Nệm Dunlopillo 20cm giá khuyến mãi bao nhiêu? Để bạn có sự lựa chọn phù hợp, mang đến sự thoải mái nhất cho bạn và gia đình.

[ Chỉnh sửa ]

Nệm Dunlopillo 20cm Giá Khuyến Mãi Bao Nhiêu? - Dunlopillovietnam.vn

Nệm Dunlopillo 20cm Giá Khuyến Mãi Bao Nhiêu? 

 
Dunlopillovietnam.vn từ lâu đã trở thành một cái tên đáng tin cậy trong lòng của quý khách hàng. Sự uy tín và chất lượng sản phẩm đã mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Hiện nay, Dunlopillo đã có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng với đầy đủ các kích thước phù hợp với mong muốn của quý khách hàng.

Bài viết dưới đây, Dunlopillovietnam.vn sẽ giới thiệu đến bạn thông tin mua Nệm Dunlopillo 20cm giá khuyến mãi bao nhiêu? Để bạn có sự lựa chọn phù hợp, mang đến sự thoải mái nhất cho bạn và gia đình.
 
 
Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Pure

– Nệm cao su Dunlopillo Latex World Pure với chiều cao 20cm, được làm từ cao su nhập khẩu nguyên khối, được thiết kế với 2 lớp cao su đặc biệt. Lớp thứ nhất gọi là DTECH Comfort, công dụng của lớp này là giúp phân bổ áp lực thông qua các điểm tiếp xúc trên toàn bộ cơ thể. Lớp thứ 2 gọi là DURA AIRE, công dụng của lớp này là giúp thoáng khí, chống hầm lưng, loại bỏ vi khuẩn có hại do mồ hôi từ cơ thể tiết ra, giúp cho bạn có giấc ngủ sâu.
 

 

nem cao su dunlopillo latex world pure 11 05
Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Pure

 

Đặc biệt nệm sử dụng 2 công nghệ tiên tiến là công nghệ NANOBIONIC và PUROTEX. Vậy 2 công nghệ trên có công dụng như thế nào?

– Công nghệ Nanobionic: Kết hợp giữa khoa học công nghệ và tự nhiên để cải tiến, cung cấp giải pháp có lợi cho sức khỏe. Công nghệ này giúp cải thiện lưu thông máu và cân bằng nhiệt độ cơ thể. Khi tuần hoàn lưu thông máu được cải thiện sẽ làm cho cơ thể bạn giảm mệt mỏi, làm tay chân cảm thấy thoải mái và không bị tê mỏi chân tay. Hỗ trợ sức mạnh cho cơ bắp và sức khỏe khi chơi thể thao.

– Công nghệ Purotex: là công nghệ xử lý vải sử dụng chế phầm sinh học 100% từ thiên nhiên. Được lựa chọn kỹ càng làm sạch bụi gây dị ứng cùng các chất gây dị ứng khác. Chứa hàng triệu viên nang Probiotic với tuổi thọ của một tấm tậm thông thường
 
 

nanobionic3
CÔNG NGHỆ NANOBIONIC & PUROTEX

►►►Đang có chương trình khuyến mãi -25%

Bảng giá nệm Dunlopillo 20cm
 

Kích thước Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Queen (160x200x20cm) 35.990.000đ 26.992.500đ
King (180x200x20cm) 40.168.000đ 30.126.000đ
Super King (200x200x20cm) 44.920.000đ 33.690.000đ
 
 
 
►►►Xem thêm bảng giá nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Pure với đầy đủ các size TẠI ĐÂY
 

Vẫn còn nhiều sản phẩm hấp dẩn khác đang chờ quý khách. Để biết thêm thông tin về chất lượng sản phẩm cũng như bảng giá nệm với các size khác nhau. Quý khách hãy nhanh chân đến ngay Dunlopillovietnam.vn.  Dựa vào bài viết Nệm Dunlopillo 20cm giá khuyến mãi bao nhiêu? Hy vọng quý khách có thêm thông tin về giá cả để lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.
 
 

Dunlopillovietnam.vn
17/04/2019
 
 
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.