fbpx

Tìm hiểu về công nghệ được Dunlopillo dùng trong sản xuất nệm cao cấp

Tìm hiểu về công nghệ được Dunlopillo dùng trong sản xuất nệm cao cấp

Đội ngũ Dunlopillo luôn luôn đi tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời những giải pháp tốt hơn cho giấc ngủ. Sau đây là những công nghệ hiện có, được hãng ứng dụng trong sản xuất nệm Dunlopillo.

[ Chỉnh sửa ]

Tìm hiểu về công nghệ được Dunlopillo dùng trong sản xuất nệm cao cấp

I. Giới thiệu về Dunlopillo trong ngành sản xuất nệm cao cấp


Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nệm cao cấp, Dunlopillo đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành sản xuất nệm. Dunlopillo là thương hiệu sản xuất các loại nệm lò xo với chất lượng cao và độ bền cao hơn so với các loại nệm lò xo khác trên thị trường. Với sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao, nệm lò xo Dunlopillo mang lại cho người dùng sự thoải mái, độ đàn hồi và hỗ trợ tối đa cho cơ thể.
 

Tham khảo thêm: Nệm Dunlopillo là của nước nào?

 

II. Các công nghệ được Dunlopillo dùng trong sản xuất nệm


Đội ngũ Dunlopillo luôn luôn đi tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời những giải pháp tốt hơn cho giấc ngủ. Sau đây là những công nghệ hiện có, được hãng ứng dụng trong sản xuất nệm Dunlopillo.
 

 

img

Talasilver Wave được xem là bước đột phá mang tính chất cách mạng trong công nghệ sản xuất cao su bởi nó được sản xuất dựa trên sóng điện từ để hấp thu mủ cao su từ trong ra ngoài (hoàn toàn khác với phương pháp truyền thống là từ ngoài vào trong). Bước sáng tạo đột phá này giúp tiết kiệm thời gian trong công nghệ tạo mủ, tạo ra một cấu trúc có độ bền cao đồng nhất, khả năng co giãn tối ưu, và thoáng mát, thông gió cực tốt.

Cao su Talasilver Wave ra đời đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ nệm dựa trên sự hỗ trợ tối ưu, thoải mái, độ bền vượt trội và giúp mang đến một giấc ngủ khỏe mạnh hơn.

img
Với tính năng chống khuẩn và chống nấm tự nhiên, bạc rất được ưa chuộng trong việc điều trị và phòng ngừa một số bệnh trong hơn một thế kỷ qua. Và nệm Dunlopillo nay đã kết hợp với công nghệ bạc Nano của cao su Talasilver mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho giấc ngủ khỏe mạnh.
 

Talalay Latex

Dunlopillo được giới thiệu lần đầu tiên như là một chiếc nệm cao su vào năm 1931, và tiếp tục phát triển với những thành công to lớn để có được vị trí hàng đầu như ngày hôm nay
 

Những ưu điểm của cao su Talalay
 

→ Chất liệu sản xuất nệm tối ưu

Với tính đàn hồi cao, nệm cao su nâng niu những đường cong tự nhiên của cơ thể bạn, cho bạn sự nâng đỡ và tiện nghi tối ưu, đảm bảo tư thế ngủ đúng với cột sống luôn thẳng.
 

 

→ Được chứng minh là mang lại sự khỏe mạnh một cách khoa học

Bọt cao su là vật liệu lý tưởng và hợp vệ sinh để tạo nên một chiếc nệm tốt, theo Tiến sĩ Theo Lammers của viện dịch tễ, Đại học Gutenberg trên các báo cáo y học, ông cho rằng cao su Talalay “tốt hơn các loại chất liệu khác hiện đang có và hoạt động chống khuẩn khác”

 

→ Lý tưởng cho những người đang gặp vấn đề về hô hấp.

Nệm cao su được khẳng định giúp mang đến sự hô hấp tốt hơn khi bi suyễn vào ban đêm, theo nghiên cứu của hai vị Tiến sĩ Fuchs và Gronemeyer tại phòng khám về bệnh hen suyễn, Bad Lip Single năm 1956 trên các tạp chí y học chuyên ngành.

 

→ Hạn chế tối thiểu sự quấy nhiễu của người ngủ cùng bạn

Khả năng nâng đỡ trọng lượng cơ thể của của nệm hoàn toàn độc lập, khoanh vùng sự di chuyển của cơ thể đến phần còn lại của chiếc giường, để bạn tự do chuyển mình trong lúc ngủ.

 

→ Thích ứng với những kích cỡ khác nhau của những người ngủ cùng

Nệm cao su có thể nâng đỡ tốt những người ngủ cùng nhau mà khác nhau về cân nặng, chiều cao bởi vì nó phục hồi lại độ lõm xuống của nệm một cách nhanh chóng.

 

→ Tính đàn hồi cao

Nhiều cuộc kiểm nghiệm chứng minh rằng độ đàn hồi của cao su và khả năng duy trì hình dáng của nó ngay cả trong thời gian nâng đỡ kéo dài là tốt nhất.
 

Tham khảo thêm: 04 mẫu nệm cao su Dunlopillo

 

img

 

Công nghệ tiên tiến cho phép lò xo có thể nương theo đường cong tự nhiên của cơ thể một cách hiệu quả, đồng thời hỗ trợ êm ái, làm giảm lực nảy lò xo, cung cấp sự hỗ trợ tối ưu và giảm thiểu ảnh hưởng người bên cạnh, đảm bảo cho bạn một giấc ngủ yên bình mỗi đêm.
img

 

ultimate bottom img
Hexa Gel là một lớp gel đàn hồi cực tốt, có các cạnh nằm ở phần top nệm giúp hỗ trợ cơ thể tối đa. Hexa Gel được thiết kế với hình dạng tổ ong, đảm bảo nâng đỡ phần cột sống, hông, vai một cách hiệu quả. Thiết kế này làm giảm áp lực tác động từ phía trên, đảm bảo cho bề mặt nệm ổn định, mang đến giấc ngủ êm ái, tốt cho sức khỏe.
img

 

technology top img 1

Một công nghệ nâng cao cung cấp thông gió vượt trội, hỗ trợ đường viền tuyệt vời và sự thoải mái vượt trội

img

 

technology top img 2
Lớp cao su hỗ trợ DTECH Comfort độc quyền từ Dunlopillo với đường viền tiến bộ vượt trội giúp bạn thoải mái ở mọi tư thế ngủ, không gây áp lực lên cột sống, lưu thông máu tốt hơn cho bạn giấc ngủ ngon mỗi ngày.
img
Lớp cao su hỗ trợ DTECH Support độc quyền từ Dunlopillo với đường viền tiến bộ vượt trội, hỗ trợ nâng đỡ trọn vẹn tối ưu nhất. Giúp bạn thoải mái ở mọi tư thế ngủ, không gây áp lực lên cột sống, lưu thông máu tốt hơn cho bạn giấc ngủ ngon mỗi ngày.
img
NORMABLOCK là một công nghệ độc quyền của Pikolin Tây Ban Nha. Hệ thống lò xo Total Heat Tempered độc đáo đảm bảo độ đàn hồi thích hợp, khả năng đàn hồi tổng thể và độ bền cao của nệm. Ngoài ra, hệ thống lò xo được thiết kế đặc biệt từ đầu đến chân và cấu hình cốt thép trung tâm, hỗ trợ cung cấp sự thoải mái cho cơ thể phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Công nghệ Normablock từ Châu Âu, cung cấp sự thoải mái với giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Các mẫu nệm lò xo túi một sợi (normablock) Dunlopillo

img

 

system logo 1
Hệ thống lò xo độc lập IPS dạng song song, cho giấc ngủ ngon mỗi ngày. Hệ thống lò xo IPS được tạo ra để giúp cho việc nâng đỡ người nằm tốt hơn trong khi hạn chế sự quấy nhiễu từ người ngủ cùng với bạn. Những cuộn lò xo được thiết kế để đảm bảo độ bền cao và độ bật nảy vừa phải. Do sự sắp xếp của những cuộn lò xo đa dạng, Dunlopillo đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng sự kết hợp giữa nâng đỡ và êm ái để có một giấc ngủ thoải mái, dễ chịu.
img

 

spring dss
Sáng tạo mang tính cách mạng của hệ thống lò xo túi độc lập chính là sử dụng các cuộn lò xo có độ cao thấp khác nhau trong cùng một hàng, đồng thời kết hợp với Dunlopillo IPS Stabilizer tạo ra độ bền vượt trội, thoải mái tối đa, hỗ trợ và có tính linh hoạt cao.
img

 

system logo 2
Độc quyền hệ thống Lò xo túi độc lập. Sáng tạo độc quyền khi tích hợp 2 hệ thống lò xo túi độc lập Dunlopillo trong cùng một chiếc nệm giúp hỗ trợ tốt nhất cho đường cong cơ thể, thoải mái thay đổi tư thế khi ngủ. Độ cứng khác nhau tương ứng với từng phần cơ thể, để cấu trúc cột sống luôn thẳng và ở trạng thái thư giãn tốt nhất, thực sự nghỉ ngơi, trẻ hóa và làm giảm đau lưng.
img

 

system logo 2

IPS được sắp xếp theo cách so le với hệ thống lò xo dày đặc, khoảng trống giữa các lò xo ít hơn. Lượng lò xo cao gấp 3 lần so với hệ thống IPS thông thường, điều này rất quan trọng đối với việc hỗ trợ đường cong cơ thể, mang đến sự thoải mái. Giúp cho cơ thể của bạn luôn được hỗ trợ ở phần đầu, hông và đùi khi nằm.

Tham khảo thêm: Các mẫu nệm lò xo túi độc lập IPS của Dunlopillo

img
Sử dụng những khoáng chất thiên nhiên được biết đến bởi nguồn năng lượng sẵn có của nó. Công nghệ này giúp phân tán nguồn năng lượng đó đến từng phần của cơ thể để được thư giãn và trẻ hóa
img

Một công nghệ độc đáo được sáng tạo để lọc sạch không khí xung quanh bạn để giúp bạn có một đêm ngon giấc hơn và khỏe mạnh hơn.

img
Tối ưu hóa công nghệ dệt may với khả năng khô nhanh độc đáo đồng thời kiểm soát độ ẩm trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Cơ chế thấm hút mồ hôi hiệu quả bởi khả năng cảm nhận nhiệt từ cơ thể và vải sợi, ngăn chặn độ ẩm tích tụ trong vải. Chất elastane tự nhiên tích hợp là bước hoàn hảo cho tính năng tĩnh điện, giảm stress của vải.
img

Công nghệ hiệu quả có các ion bạc để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật đồng thời tối ưu hóa việc vệ sinh nệm sạch hơn.

Tham khảo thêm: Top 3 nệm lò xo Dunlopillo độc quyền

img

Được làm từ các sợi gỗ tự nhiên, Tencel là vật liệu bền vững có khả năng kiểm soát độ ẩm toàn diện, đảm bảo sự tươi mát tối đa và giấc ngủ ngon.

img
Một loại vải thấm cacbon chuyên dụng có tác dụng trung hòa các tĩnh điện trong cơ thể và giảm căng cơ cho một giấc ngủ trẻ hóa.
img
Chất liệu sợi vải hoàn thiện sang trọng này mang lại cảm giác mềm mại và mượt mà vuốt ve các giác quan của bạn.
img

Purotex-Công nghệ mới trong ngành dệt may giúp giảm thiểu độ ẩm, loại sạch các chất gây dị ứng, mang đến giấc ngủ sạch, tốt cho sức khỏe

img
Công nghệ cao NANOBIONIC có khả năng chuyển đổi nhiệt độ cơ thể thành tia hồng ngoại và phản chiếu chúng trở lại cơ thể, giúp điều hòa nhiệt độ, bổ sung nguồn năng lượng, củng cố sức khỏe cho người nằm.

Pure Silk

Pure Silk – sự sang trọng tinh khiết. Vải lụa được yêu thích bởi sự sang trọng và cảm giác tự nhiên. Puresilk là sự hòa trộn tuyệt vời của lớp vải bọc nệm. Tính năng hút ẩm của Puresilk giúp cho giường ngủ luôn thoáng mát trong suốt những đêm nóng nực và ấm áp trong những đêm đông lạnh buốt, đồng thời mang đến cho bạn sư sang trọng nhất trong thời gian tận hưởng trên chiếc giường thân yêu.

Organic Cotton

Bông hữu cơ – tinh khiết và nhẹ nhàng. Dunlopillo chỉ dùng loại bông hữu cơ tinh khiết lấy từ những cây bông trong quá trình trồng không bón phân hay phun thuốc trừ sâu để đảm bảo không gây dị ứng và thích hợp cho khách hàng nhạy cảm với các chất hóa học.

Tham khảo thêm: 10 câu hỏi về nệm lò xo được nhiều người thắc mắc nhất

Angora Wool

Angora – đam mê thuần khiết. Được làm từ những sợi lông mềm mại lạ thường của thỏ Angora, vải áo nệm có tính năng giữ nhiệt cao nhất và hút ẩm tốt nhất so với vải sợi tự nhiên. Bóng, bền, dễ thoát hơi và nhẹ như vải sợi tự nhiên, nó mang đến sự thoải mái tột cùng, giữ nhiệt tối ưu cùng với cảm giác sang trọng.

 

 

III. Kết luận


Mục đích cuối cùng của việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ được Dunlopillo dùng trong sản xuất nệm cao cấp vẫn là hướng đến cải thiện sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Tóm lại, các công nghệ tiên tiến được Dunlopillo áp dụng trong sản xuất nệm đã được chứng minh là mang lại hiệu quả đáng kể trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm.

 

Dunlopillovietnam.vn
 

Có thể bạn quan tâm:
 

Đánh giá nệm lò xo Dunlopillo qua trải nghiệm của những người đã sử dụng.
 

Cách chọn nệm lò xo phù hợp với kích thước và cân nặng của người sử dụng.
 

Bí quyết để chọn mua nệm lò xo tốt nhất
 

Tham khảo mẫu nệm lò xo giá 10 – 15 triệu
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.