fbpx

Sai Lầm Nhiều Người Mắc Phải Khi Mua Nệm Lò Xo

Sai Lầm Nhiều Người Mắc Phải Khi Mua Nệm Lò Xo

Sai Lầm Nhiều Người Mắc Phải Khi Mua Nệm Lò Xo hãy cùng Dunlopillovietnam.vn tìm hiểu sai lầm đó là gì trong bài viết dưới đây để người dùng có thể tránh khi mua nệm lò xo nhé

[ Chỉnh sửa ]

Sai Lầm Nhiều Người Mắc Phải Khi Mua Nệm Lò Xo

Sai Lầm Nhiều Người Mắc Phải Khi Mua Nệm Lò Xo 

 

Sai Lầm Nhiều Người Mắc Phải Khi Mua Nệm Lò Xo. Nệm Dunlopillo hiện nay đang hiện nay đang được mọi người ưa chuộng để chọn làm người bạn đồng hành cho giấc ngủ. Hiện nay thì người tiêu dùng đang mắc một số sai lầm sau đây khi mua nệm.Vậy hãy cùng Dunlopillovietnam.vn tìm hiểu sai lầm đó là gì trong bài viết dưới đây để người dùng có thể tránh né những sai lầm đó khi mua nệm.

 

Sai Lầm Nhiều Người Mắc Phải Khi Mua Nệm Lò Xo

 

1. Chưa tìm hiểu kỹ về nệm lò xo 

 

– Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào cho gia đình thì mọi người nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó để có thể hiểu được chất lượng và tính năng mà nó mang đến là gì.

– Nệm lò xo Dunlopillo chính hãng chất lượng nhất là nhờ hệ thống lò xo cao cấp, được sử dụng chất liệu lò xo nhiệt luyện làm thay đổi độ bền của lò xo, làm cho nệm chắc chắn và lò xo không bị gỉ sét , gồm hai loại là lò xo túi và lò xo liên kết.

– Cấu tạo của hai loại này khác nhau, với nệm lò xo túi thì hệ thống lò xo được bao bọc trong một chiếc túi độc lập để bảo vệ lò xo và không gây ra tiếng cót két hay rung lắc mỗi khi bạn trở người làm ảnh hưởng tới người nằm kế

Nệm Liên Kết cấu tạo chỉ đơn giản là lò xo được xếp song song nhau, độ đàn hồi cũng tốt nhưng khi cử động dễ gây ảnh hưởng tới người nằm kế bên.

 

2. Luôn chú trọng về giá đệm lò xo Dunlopillo khi mua

 

– Khi mua thì mọi người thường chú trọng quá nhiều về giá, cứ rẻ thì chọn nhưng không để ý đến chất lượng của nó, ‘’tiền nào của nấy’’ thể nên không ít trường hợp gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”
 

 

Sai Lầm Nhiều Người Mắc Phải Khi Mua Nệm Lò Xo
Nệm Dunlopillo Audrey

– Người tiêu dùng cũng đừng nên chú ý nhiều về giá cả thay vì chất lượng, Dunlopillo chính hãng thì sẽ được bào hành 10 năm.  Sức khỏe là vàng, thế nên ngủ đủ giấc mới có sức khỏe vì vậy chúng ta đầu tư cho sức khỏe thì sẽ không bao giờ hối hận.

 

3. Không tìm mua đúng địa chỉ bán nệm lò xo Dunlopillo uy tín

 

– Vấn đề tìm mua ở địa chỉ uy tín rất quan trọng, vì chỉ mua ở những địa chỉ uy tín thì bạn mới có thể mua được nệm lò xo Dunlopillo chính hãng. Ngoài ra khi mua thì bạn cũng sẽ nhận được những khuyến mại, ưu đãi và chế độ bảo hành theo đúng quy định của công ty và từ phía cửa hàng.

– Cẩn thận khi mua tại những địa chỉ thông báo giảm giá lớn, hay nhưng nơi không có tên tuổi cửa hàng và tên thương hiệu
 
 
 
Đó là 3 sai lầm lớn nhất mà mọi người thường mắc phải khi mua nệm lò xo Dunlopillo chính hãng, thế nên mọi người cần phải lưu ý, và nên khắc phục những tình trạng đó để có thể lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Dunlopillovietnam.vn
20/03/2019
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.