fbpx

Cửa hàng bán nệm cao su Dunlopillo chính hãng tại Gò Vấp

Cửa hàng bán nệm cao su Dunlopillo chính hãng tại Gò Vấp

Cửa hàng bán nệm cao su Dunlopillo chính hãng tại Gò Vấp  tọa lạc tại 600 Quang Trung, P.11, Q Gò Vấp . ĐT: 08 66 806 325 – 0909 234 325. Chúng tôi chuyên cung cấp nệm cao su Dunlopollo cao cấp giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, bạn có thể yên tâm mua hàng không lo về giá. 

[ Chỉnh sửa ]

Cửa hàng bán nệm cao su Dunlopillo chính hãng tại Gò Vấp

Cửa hàng bán nệm cao su Dunlopillo chính hãng giá rẻ tại Gò Vấp tọa lạc tại 600 Quang Trung, P.11, Q Gò Vấp . ĐT: 08 66 806 325 – 0909 234 325. Chúng tôi chuyên cung cấp nệm cao su Dunlopollo cao cấp giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, bạn có thể yên tâm mua hàng không lo về giá.

Cửa hàng bán nệm cao su Dunlopillo chính hãng giá rẻ tại Gò Vấp
Cửa hàng bán nệm cao su Dunlopillo chính hãng tại Gò Vấp

Với gần 10 năm hoạt động, cùng với đội ngủ nhân viên bán hàng và giao hàng nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự hào rằng là cửa hàng cung cấp sản phẩm chính hãng của Dunlopillo.

Hiện trên 21 hệ thống cửa hàng chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi + giảm giá đặc biệt từ 10% – 25%, Tặng kèm phiếu giảm giá 30% dịch vụ vệ sinh nệm, thảm,ghế sofa tận nhà.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng ” Mua trả góp” với hóa đơn trên 3.500.000đ. Hồ sơ nhanh chống và giao hàng ngay.

Nệm Cao su Dunlopillo Talasilver là một loại cao su tổng hợp giữa cao su Tatalay và cao su Dunlopillo, kết hợp cùng công nghệ Nano Silver để tăng cường sự bảo vệ cho sức khỏe giấc ngủ. Loại cao su này vừa có thể mang đến cho sản phẩm nệm có độ đàn hồi tối ưu và thông khí của cao su Tatalay, vừa có thể sản xuất liên tục với quy trình Dunlop.

Nano Silver là một nhóm các hạt bạc có kích cỡ nano đã được kiểm nghiệm để phòng ngừa và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Dù vô hình với mắt thường, Nano Silver được chứng minh có khả năng khán khuẩn đáng kể.

Khi sống xanh là xu hướng mới ngày nay, hãy trãi nghiệm sống xanh ngay từ trong giấc ngủ của bạn với Nệm cao su Dunlopillo.

Nếu an tâm đến với Cửa hàng bán nệm cao su Dunlopillo chính hãng tại Gò Vấp, hoặc 21 chi nhánh trên toàn quốc của chúng tôi để được nhận những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://dunlopillovietnam.vn/
Hotline: 0909 900 325
Showroom: https://dunlopillovietnam.vn/Showroom.html

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.