fbpx

Bí Quyết Chọn Giường Ngủ Cho Không Gian Nhỏ  

Bí Quyết Chọn Giường Ngủ Cho Không Gian Nhỏ  

Mỗi năm đều có một số lượng người nhập cư vào các thành phố lớn để thuận lợi cho công việc làm ăn của mình. Chính vì vậy, ở các thành phố lớn xảy ra tình trạng đất chật người đông, diện tích ngày càng bị thu hẹp lại, nhà ở của cư dân ngày càng nhỏ. Dunlopillovietnam.vn sẽ mách bạn Bí quyết chọn giường ngủ cho không gian nhỏ để bạn có giải pháp tiết kiệm không gian phòng ngủ của mình.

[ Chỉnh sửa ]

Bí Quyết Chọn Giường Ngủ Cho Không Gian Nhỏ  

Mỗi năm đều có một số lượng người nhập cư vào các thành phố lớn để thuận lợi cho công việc làm ăn của mình. Chính vì vậy, ở các thành phố lớn xảy ra tình trạng đất chật người đông, diện tích ngày càng bị thu hẹp lại, nhà ở của cư dân ngày càng nhỏ và phòng ngủ là nơi để nghĩ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng cũng không còn chỗ nửa. Việc bố trí các món đồ nội thất như thế nào để tiết kiệm không gian là một vấn đề vô cùng nan giải. Để giải quyết vấn đề đó, chúng ta cần phải chọn nội thất thông minh là giải pháp tiết kiệm không gian. Vậy cách chọn như thế nào cho phù hợp? Dunlopillovietnam.vn sẽ mách bạn Bí quyết chọn giường ngủ cho không gian nhỏ để bạn có giải pháp tiết kiệm không gian phòng ngủ của mình.
 

1. Chọn giường ngủ có kích thước vừa phải với căn phòng

Căn phòng nhỏ thì chiếc giường không nên quá to, cồng kềnh, phức tạp, và cũng không nên nhỏ quá. Giường ngủ phải có kích thước vừa phải, bạn nên chọn tông màu lạnh để căn phòng của bạn bớt cảm giác nóng hơn. Lưu ý, nên chọn giường vừa với kích thước nệm. Nên chọn giường với thiết kế đơn giản, màu sắc sáng sủa để căn phòng trở nên rộng hơn.
 

 

Bí quyết chọn giường ngủ cho không gian nhỏ  
Giường ngủ phải có kích thước vừa phải

2. Nên chọn giường ngủ thông minh
 
 

Thế nào là giường ngủ thông minh?

► Chọn giường sắt dễ tháo lắp

Giường ngủ lắp ráp tiện lợi cho bạn dọn dẹp nhà cửa và tiện lợi khi di chuyển đồ đạc. Giường dễ tháo lắp còn giúp tiết kiệm không gian một cách tối ưu vì khi không sử dụng chúng ta có thể tháo ra và lắp lại sau đó để vào một chỗ trả lại cho căn phòng diện tích nguyên ban đầu. Các loại giường sắt đều có lớp ngoài được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện nhằm bảo vệ giường khỏi các tác nhân bên ngoài như sự ăn mòn, oxy hóa hay thấm nước vào bề mặt sản phẩm. Do đó, độ bền của nó được bền lâu theo thời gian.
 
Giường có quy trình tháo lắp dễ dàng mà độ chính xác lại cao, bạn có thể linh hoạt di chuyển đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Khi di chuyển sẽ không bị chênh  hay chệch đi ra chỗ khác
 

► Chọn phòng ngủ có ngăn kéo cho phòng ngủ nhỏ giúp gia tăng diện tích.
 
Một khoảng không phía dưới giường rất phí không gian, vậy tại sao chúng ta không tận dụng chúng trở thành nơi lưu trữ đồ đạc. Có thể sử dụng để cất đồ như quần áo, sách vở hoặc các dụng cụ cá nhân khác. Khi chọn giường ngủ có ngăn kéo cần lưu ý thật kỹ điều kiện không gian sống gần bạn. Chẳng hạn nhà bạn ở mặt tiền gần đường thì chiếc ngăn kéo sẽ là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn và khiến cho đồ đạc của bạn bị bẩn. Nếu lựa chọn giường ngủ có ngăn kéo thì bạn nên giữ gìn ngăn kéo đó luôn sạch sẽ và đồ đạc thật khô thoáng và ngăn nắp.
 

 

Bí quyết chọn giường ngủ cho không gian nhỏ  
Có thể sử dụng ngăn kéo dưới để cất đồ như quần áo, sách vở hoặc các dụng cụ cá nhân khác

► Chiếc giường ngủ đi kèm với bàn học cho bé

Bé nhà bạn sẽ vô cùng thích thú với chiếc giường ngủ kèm bàn học và giá sách tiện dụng vô cùng. Không gian nghỉ ngơi và học tập được tích hợp cho bé giúp phòng ngủ của bé tiết kiệm không gian.
 
► Chiếc giường ngủ đi liền với tủ áo

Combo giường ngủ đi liền với tủ áo thật đẹp mắt, combo này giúp cho căn phòng của bạn trở nên ngăn nắp hơn. Lưu ý khi chọn combo này thì bạn nên chọn giường ngủ và tủ áo đồng chất liệu và cùng màu sắc để tạo sự liền mạch, chúng giống như một khối không tách rời và khiến căn phòng như một hệ thống đẹp mắt nhờ sự thống nhất đó.
 

Với chia sẽ Bí quyết chọn giường ngủ cho không gian nhỏ. Bạn sẽ có thêm các mẹo để làm cho phòng ngủ của mình trở nên rộng hơn, tiết kiệm không gian cho bạn sự thoải mái giữa lòng thành phố chật hẹp. Dunlopillovietnam.vn mong rằng bạn có sự lựa chọn phù hợp cho không gian của mình
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
 
Website: https://dunlopillovietnam.vn/
Hotline: 0909 900 325
Showroom:
 https://dunlopillovietnam.vn/Showroom.html 

 

Dunlopillovietnam.vn
8/5/2019
 
 
 
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.