fbpx

3 vật phẩm phong thủy phòng ngủ nhiều người sử dụng nhất

3 vật phẩm phong thủy phòng ngủ nhiều người sử dụng nhất

Theo phong thuỷ, đặt các vật phẩm trong phòng ngủ có thể hút tài lộc, cải vận, đem lại công danh, giúp sự nghiệp rộng mở, đem lại may mắn và hạnh phúc gia đình. Cùng Dunlopillovietnam khám phá ngay 3 vật phẩm phong thuỷ phòng ngủ nhiều người sử dụng nhất nhé

[ Chỉnh sửa ]

3 vật phẩm phong thủy phòng ngủ nhiều người sử dụng nhất

Theo phong thuỷ, đặt các vật phẩm trong phòng ngủ có thể hút tài lộc, cải vận, đem lại công danh, giúp sự nghiệp rộng mở, đem lại may mắn và hạnh phúc gia đình. Cùng Dunlopillovietnam khám phá ngay 3 loại vật phẩm phong thuỷ phòng ngủ nhiều người sử dụng nhất nhé

 

3 Vật Phẩm Phong Thuỷ Phòng Ngủ Nhiều Người Sử Dụng Nhất
3 Vật Phẩm Phong Thuỷ Phòng Ngủ Nhiều Người Sử Dụng Nhất

 

Vật phẩm phong thuỷ là gì?


Vật phẩm phong thủy là những món đồ trang trí, trang sức mang trong mình những ý nghĩa phong thủy nhất định. Chúng thường giúp tránh tà, hóa giải sát khí, thu hút các năng lượng tích cực và mang đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu về công danh, sự nghiệp, tiền bạc hay tình duyên,…

Người buôn bán và kinh doanh là những đối tượng thường sử dụng các vật phẩm phong thuỷ mang bên mình như một vật trang sức hoặc trang trí bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ cầu mong điều may mắn đến với mình.

 

Tại sao nên đặt vật phẩm phong thuỷ trong phòng ngủ?


Phong thuỷ phòng ngủ có ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận thế của gia chủ. Lựa chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp sẽ tăng sự hoà hợp giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái, anh chị em, tăng cường sức khoẻ và chống lại sát khí. Thêm vào đó, khi không khí gia đình hoà thuận, tâm trí bạn cũng được thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ và có nhiều đêm trọn giấc hơn.

► Có thể bạn quan tâm: Cách kê hướng giường hợp phong thủy

Ngoài ra, bạn cần chú ý vị trí đặt, màu sắc và chất liệu các đồ vật khác để bổ trợ cho vật phẩm phong thuỷ phát huy hết tác dụng của nó. Phòng ngủ còn là nơi nghỉ ngơi của mọi gia đình, do đó không thể không xem trọng.
 

3 vật phẩm phong thuỷ phòng ngủ nhiều người sử dụng nhất


Thị trường hiện nay có rất nhiều vật phẩm phong thuỷ phòng ngủ mà khách hàng có thể lựa chọn, tuy nhiên bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong 3 vật phẩm mà Dunlopillovietnam tổng hợp sau:

“Hồ lô hoà hợp: là pháp khí hòa hợp, tăng cường nhân duyên, đem lại bình an, may mắn. Dây gồm 3 hồ lô tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân chế tác từ gỗ đào (loại gỗ có tính kị tà, hóa sát). Trên thân hồ lô có khắc chữ Hỷ và hình Tiên Đồng – Ngọc Nữ với mong cầu nhân duyên được sinh sôi, tình cảm đôi lứa sắt son bền chặt. Phía đầu sợi dây được kết thành hình Bánh xe pháp luân (luôn luôn dịch chuyển, luân hồi) mang ý nghĩa tình cảm hòa hợp, gắn kết keo sơn. Phía cuối sợi dây là chùm quả ngũ hành giúp hòa hợp khí, cân bằng âm dương.
 

3 Vật Phẩm Phong Thuỷ Phòng Ngủ Nhiều Người Sử Dụng Nhất
Hồ lô hoà hợp giúp phù hợp phong thuỷ phong ngủ

Hồ lô gỗ đào: hóa sát giúp hóa giải vận hạn, thâu thu uế khí, bệnh tật, hóa giải Sao Nhị Hắc. Hồ lô gỗ đào được sử dụng đặt trong phòng ngủ trong trường hợp gia đình có người ốm đau lâu ngày không khỏi. Trẻ con hay quấy khóc, phá phách. 
 

3 Vật Phẩm Phong Thuỷ Phòng Ngủ Nhiều Người Sử Dụng Nhất
Vật phẩm phong thuỷ phòng ngủ | Dunlopillovietnam 

 

Cầu đá thạch anh hồng: có tác dụng tốt cho hệ tim mạch và thần kinh. Đá thạch anh mang năng lượng dương có khả năng loại trừ mệt mỏi ra khỏi cơ thể. Đá thạch anh hồng mang màu sắc nhẹ nhàng giúp chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. Cầu đá thạch anh hồng đặt trong phòng ngủ trở thành vật phẩm phong thủy, có lợi cho tình yêu đôi lứa, tăng sự hòa hợp, bảo vệ hạnh phúc gia đình.” (1)
 

Có nên đặt tượng linh vật trong phòng ngủ hay không?


Nhiều người muốn tăng thêm vận khí và may mắn nên sử dụng thêm linh vật phong thuỷ. Đây là điều tuyệt đối cấm kỵ bởi sẽ làm hỗn loạn khí trong nhà. Thêm nữa, những linh vật chiêu tài như cóc thiềm thừ, tỳ hưu đều có mắt và linh tính. Phòng ngủ lại là nơi sinh hoạt riêng tư của vợ chồng nên việc đặt linh vật trong phòng ngủ là không nên. Bạn nên đặt những linh vật này tại phòng khách, kệ sách, bàn làm việc để phát huy hết tác dụng phong thuỷ.

Ngoài ra, bạn không nên thờ tượng phật trong phòng ngủ. Tượng Phật nên được thờ ở phòng riêng, kín đáo, sạch sẽ, đảm bảo sự tôn kính để bạn có thể dâng hương hoặc cầu may mắn, bình an cho bản thân, người nhà.

Hy vọng những thông tin mà Dunlopillovietnam vừa tổng hợp có thể giúp bạn chọn được vật phẩm phong thuỷ phòng ngủ phù hợp với mình để gia tăng hảo khí, yên giấc ngủ mỗi đêm nhé.
 

Dunlopillovietnam

(1) Trích từ  Phong Thuỷ Tam Nguyên 
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.