fbpx

Tại sao nên dùng nệm cao su thiên nhiên?

Tại sao nên dùng nệm cao su thiên nhiên?

Nệm cao su thiên nhiên, đặc biệt là cao su latex hoàn toàn giữ nguyên các ưu điểm đàn hồi, khả năng hỗ trợ vùng nằm chịu lực lớn như hông, vai, & chân. Luôn thông thoáng khí, tạo cảm giác mát mẻ cho người nằm.

[ Chỉnh sửa ]

Tại sao nên dùng nệm cao su thiên nhiên?

nệm cao su thiên nhiên, đặc biệt là cao su latex hoàn toàn giữ nguyên các ưu điểm đàn hồi, khả năng hỗ trợ vùng nằm chịu lực lớn như hông, vai, & chân. Luôn thông thoáng khí, tạo cảm giác mát mẻ cho người nằm.
 

Tại sao nên dùng nệm cao su thiên nhiên?

 

Điểm nổi bật của chất liệu nệm cao su 100% tự nhiên


Nệm cao su tự nhiên 100% được thiết kế đặc biệt, nâng đỡ tối ưu từng vùng, ôm trọn các đường nét trên cơ thể người nằm.
 

Nếu như các loại nệm foam, nệm cao su nhân tạo,… nhanh chóng mất khi khả năng đàn hồi và không thoáng khí sau một thời gian sử dụng. Thì nệm cao su thiên nhiên, đặc biệt là cao su latex hoàn toàn giữ nguyên các ưu điểm đàn hồi, khả năng hỗ trợ vùng nằm chịu lực lớn như hông, vai, & chân. Luôn thông thoáng khí, tạo cảm giác mát mẻ cho người nằm.
 

Sử dụng nệm cao su thiên nhiên, góp phần bảo vệ môi trường.


Thoạt đầu nghe điều trên bạn nghĩ chúng có vẻ không liên quan? Nhưng sự thật khi bạn sử dụng nệm cao su thiên nhiên, là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta rồi đấy nhé. 
 

Tại sao nên dùng nệm cao su thiên nhiên?
Bạn có biết rằng mủ cao su lấy từ cùi của cây cao su và là một nguồn tài nguyên tự nhiên có thể tái tạo

Cây cao su không cần phải chặt để lấy mủ. Chỉ cần cạo mủ cao su, một cây có thể khai thác từ 30 – 40 năm.
 

Với hàng triệu mẫu cây cao su đang phát triển trên hành tinh của chúng ta ngày nay, mỗi cây sẽ giúp làm cho không khí của chúng ta trong sạch hơn. Cây xanh lấy khí cacbonic (CO2) ra khỏi bầu khí quyển để tạo ra một nguồn Oxi sạch.
 

Tại sao 100% cao su thiên nhiên là vật liệu tuyệt vời cho Nệm?


– Mát & Thoáng khí

Luồng không khí được tối ưu hóa nhờ cấu trúc ô mở tự nhiên, cung cấp nhiệt độ ngủ thoải mái, thoáng khí. Không cần đến một “công nghệ làm mát” tổng hợp nào khi thiên nhiên đã làm điều đó.

 

– Không độc hại & bền vững

 

Tại sao nên dùng nệm cao su thiên nhiên?
Cao su thiên nhiên 100% đảm bảo không gây độc hại hay bất kỳ các phản ứng kích ứng da nào. 

Mủ cao su sau khi thu hoạch được bảo quản cẩn thận và nhanh chóng được sản xuất, không để mủ bị hư hay cần thêm bất kỳ chất bảo quản nào. Điều này làm cho tấm nệm cao su thiên nhiên thuần khiết 100%, không có chất độc gây hại nào cho người sử dụng.
 

Trước đây, nệm cao su thiên nhiên thường có mùi “hăng hắc” trong giai đoạn đầu sử dụng. Nhưng với công nghệ mới ngày nay, điều này đã hoàn toàn được loại bỏ, nệm cao su thiên nhiên không còn mùi hôi gây khó chịu.

 

– Thoải mái đặc biệt 

Với tính đàn hồi tự nhiên vốn có, nệm cao su nhẹ nhàng phù hợp với cơ thể của bạn và hỗ trợ đường cong tự nhiên của cột sống, giúp lưu thông máu tốt hơn và có một giấc ngủ ngon hơn.
 

Tại sao nên dùng nệm cao su thiên nhiên?

 

– Giảm đau và điểm áp lực

Cao su tự nhiên giúp giảm áp lực cho các điểm như hông và vai, giúp giảm đau và mang lại cảm giác thoải mái liên tục suốt đêm. 

Tham khảo: BẢNG GIÁ NỆM CAO SU DUNLOPILLO MỚI NHẤT NĂM 2022

 

– Chống nấm mốc và bụi bẩn

Mạt bụi không thể sống trong vật liệu cao su latex, và nấm mốc hoặc vi khuẩn cũng không thể.  

 

– Giảm chuyển động

Với khả năng đàn hồi tự nhiên của nệm cao su, nếu người nằm cạnh của bạn di chuyển hoặc lăn qua thì chuyển động cũng không truyền sang bên phía bạn. Bạn sẽ không bị quấy rầy suốt đêm nếu người nằm cạnh có thói quen ngủ thường xuyên trở mình. Bạn có thể có được giấc ngủ sâu mỗi đêm cho buổi sáng tràn đầy năng lượng. 

 

– Bền & lâu dài
 

Mủ tự nhiên có tính đàn hồi cao, vì vậy các vết trũng khi nằm sẽ nhanh chóng được “nổi” lên lấp đầy, đưa nệm về hiện trạng ban đầu. Điều này giúp cho form nệm luôn được bảo đảm, trải nghiệm giấc ngủ luôn êm ái và thoải mái như những ngày đầu sử dụng.
 

Tại sao nên dùng nệm cao su thiên nhiên?

 

Mua nệm cao su thiên nhiên ở đâu?


Dunlopillovietnam tự hào là Đại lý cấp 1 của Dunlopillo tại Việt Nam, cung cấp dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên latex 100% chính hãng. Với 4 dòng nệm sẵn có và được ưa chuộng nhất:

– Nệm cao su thiên nhiên Dunlopillo Latex World Relax cao 10cm

– Nệm cao su thiên nhiên Dunlopillo Latex World Pure cao 15cm

– Nệm cao su thiên nhiên Dunlopillo Latex World Neo cao 20cm

– Nệm cao su thiên nhiên Dunlopillo Latex World Eco cao 25cm

 

Tham khảo: So Sánh 4 Chiếc Nệm Cao Su Dunlopillo. Có Nên Mua Nệm Cao Su Dunlopillo Hay Không?

 

Dunlopillovietnam.vn

 
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.